Giới thiệu HVTT Hội Đo lường Việt Nam

Cập nhật: 26/9/2023 | 3:47:22 PM  

Ngày 19/08/2023, Chủ tịch Hội ĐLVN đã ký Quyết định số 09/QD-HĐL công nhận Công ty cổ phần DNP HAWACO là hội viên tập thể của Hội ĐLVN. Chuyên mục giới thiệu chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, quá trình thành lập, hoạt động và thành tựu của Công ty cổ phần DNP HAWACO.

CÔNG TY CỔ PHẦN DNP HAWACO

  1. Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần DNP HAWACO được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2019, là sự kết hợp của 2 đơn vị đứng đầu ngành nước DNP (thành lập năm 1976) và HAWACO (thành lập năm 2001).

  1. Lĩnh vực kinh doanh

DNP HAWACO là đơn vị cung cấp thiết bị vật tư và giải pháp xử lý nước cho ngành nước nhằm giải quyết những thách thức và khó khăn của môi trường và nước sạch.

“Khách hàng là trọng tâm” là Triết lý kiên định, xuyên suốt trong mọi suy nghĩ và hành động của Công ty DNP HAWACO với mục tiêu mang tới những giá trị tốt nhất cho Khách hàng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển bền vững.

Công ty đặt mục tiêu cung ứng vật tư thiết bị ngành nước (đồng hồ đo nước, bơm, van, hóa chất, ...); nội địa hóa sản xuất (tấm lắng Lamela, module xử lý, ...), tích hợp giải pháp (SCADA, điện điều khiển, ...), tự động hóa, chuyển đổi số, công nghệ xử lý nước cho hạ tầng (nước sạch, nước thải, thủy lợi) và xây dựng dân dụng, tòa nhà. DNP Hawaco đã khẳng định được vị thế số 1 về vật tư thiết bị ngành nước

  1. Đối tác chiến lược

Để đạt được thành công đó, DNP Hawaco xây dựng mối quan hệ hợp tác và là đối tác chiến lược với các thương hiệu lớn trên thế giới như:

o          Itron (US): Là tập đoàn hàng đầu thế giới về đồng hồ thông minh, thiết bị thu thập dữ liệu và các giải pháp phần mềm tiện ích. Itron có lịch sử lâu đời và chiếm thị phần số 1 toàn cầu. DNP Hawaco đang là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

o          Wilo (Đức): Là thương hiệu bơm thuộc top 3 toàn cầu. Wilo có 60 công ty con trên khắp thế giới để cung cấp các sản phẩm trong nhiều phân khúc từ nhà cao tầng, công nghiệp và mảng nước. DNP Hawaco là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Wilo tại Việt Nam.

o          Siemens (Đức): Là tập đoàn công nghiệp lớn nhất của Cộng hòa Liên bang Đức, Châu Âu và trên thế giới về tự động hóa và điều khiển. DNP Hawaco là nhà phân phối, tích hợp giải pháp và phát triển tại Việt Nam cho hãng trong lĩnh vực nước sạch.

o          Xylem (US): Là tập đoàn số 1 toàn cầu về cung cấp giải pháp, thiết bị cho ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải, quản lý nguồn nước và môi trường. DNP Hawaco đang là đại lý cấp 1 của hãng tại Việt Nam cho tất cả các lĩnh vực nước sạch, nước thải và thủy lợi.

o          Tecofi (Pháp): Là hãng van lâu đời và nổi tiếng của Pháp với thương hiệu và chất lượng theo tiêu chuẩn G7. Sản phẩm của Tecofi có mặt trên 80 quốc gia trên thế giới và khẳng định được chất lượng, uy tín trên toàn cầu. DNP Hawaco là nhà phân phối các sản phẩm Tecofi tại Việt Nam trong lĩnh vực nước sạch, nước thải, thủy lợi, cao tầng và là nhà phân phối độc quyền trong mảng nước.

Công ty cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo để luôn song hành cùng với Khách hàng hướng tới nâng cao chất lượng sống của người Việt, nâng tầm thương hiệu Việt, xây dựng một ngành nước vững mạnh, vì một Việt Nam Hùng cường và Thịnh vượng./. 

 

 

 

(Nguồn tin: Ban BT)

Tìm kiếm

Hỏi đáp

Hỏi: Hỏi đáp về SI sửa đổi
Đáp: Trình bày các vấn đề về SI sửa đổi dưới dạng các câu hỏi và trả lời  (Xem thêm)
Hỏi: Luật Đo lường đã quy định quản lý phương tiện đo ở nước ta như thế nào?
Đáp: Điều (Đ.) 16 Luật Đo lường (LĐL) quy định các loại phương tiện đo. Theo đó ta có phương tiện đo nhóm...  (Xem thêm)
Hỏi: Luật Đo lường đã quy định quản lý phép đo, lượng của hàng đóng gói sẵn ở nước ta như thế nào?
Đáp: Đ. 31 LĐL quy định phân hàng đóng gói sẵn thành hàng đóng gói sẵn nhóm 1, hàng đóng gói sẵn nhóm 2  (Xem thêm)

Liên kết website

Cổng thông tin điện tử Bộ KHCN & Môi trường
VUSTA
STAMEQ
VMI