Liên hiệp Hội Việt Nam trao huy hiệu Đảng cho 71 đảng viên

Cập nhật: 25/1/2024 | 10:43:18 PM  

Ngày 19/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên từ 30 năm đến 80 năm tuổi Đảng.

Liên hiệp Hi Vit Nam trao huy hiu Đảng cho 71 đảng viên

Ngày 19/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên từ 30 năm đến 80 năm tuổi Đảng.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Đỗ Việt Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Phan Xuân Dũng – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; Phạm Quang Thao – Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; Phạm Ngọc Linh – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; Phạm Hữu Duệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức và Chính sách hội Liên hiệp Hội Việt Nam; cùng với sự tham dự của các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng dịp này.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam - Phạm Quang Thao nhấn mạnh, Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho những cá nhân có đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng Đảng, ghi nhận những năm tháng cống hiến của các Đảng viên. Phó Chủ tịch Phạm Quang Thao tin tưởng các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng dịp này sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, tận tâm, tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng giao.

Tại buổi lễ, Đảng ủy Liên hiệp Hội Việt Nam đã trao huy hiệu Đảng cho 71 đảng viên, trong đó có 01 đảng viên 80 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên 60 năm tuổi Đảng; 10 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 08 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 09 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 27 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 14 đảng viên 30 năm tuổi Đảng. Chi bộ cơ quan Hội Đo lường Việt Nam có 2 đảng viên được trao huy hiệu Đảng trong đợt này : đ/c Nguyễn Khắc Sương huy hiệu 60 năm và đ/c Trần Bảo huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.  

Thay mặt các các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Bảo – Chi bộ cơ quan Hội Đo lường Việt Nam bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đồng thời nhấn mạnh, đây là phần thưởng cao quý và cũng là động lực để mỗi cá nhân phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đ/c Nguyễn Khắc Sương nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng